Bí quyết kéo dài tuổi yêu

Lượt xem: 2032

Cũng giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, vùng kín của chị em cũng phải chịu sự lão hóa. Sau khi trải qua quá trình sinh nở, sinh hoạt tình dục nhiều hay chỉ đơn giản là tuổi tác gia tăng, vùng kín bắt đầu rơi vào thời kỳ suy giảm chức năng sinh dục dẫn đến việc mất đi khả năng trong “chuyện ấy”.

Khi lão hóa bắt đầu xảy ra và biểu hiện bằng những thay đổi trên cơ thể có thể được nhận thấy rõ ràng.

1. Ống âm đạo bị giãn rộng:

Ống âm đạo là nơi tiếp xúc với dương vật trong quá trình sinh hoạt vợ chồng. Để tạo cảm giác, đường kính âm đạo phải có kích thước vừa phải, vừa đủ để ôm khít dương vật, ngoài ra độ co bóp cũng góp phần rất quan trong giúp cuộc “yêu” trở nên thăng hoa. Thông thường ống âm đạo sẽ bị giãn nở sau mỗi lần sinh con, hoặc sau thời gian sinh hoạt tình dục. Ống âm đạo một khi đã bị giãn rộng rất khó có thể trở về trạng thái ban đầu. Điều này gây giảm hưng phấn cho cả hai, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

bi-quyet-keo-dai-tuoi-yeu

2. Sắc tố đen tại vùng kín tăng:

Do sự thay đổi nội tiết tố, hormon trong cơ thể, vùng kín không còn hồng hào và hấp dẫn như trước kia. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại gây làm cảm xúc mỗi khi cả hai gần gũi. Phụ nữ sở hữu “cô bé” với màu sắc thâm đen thường cảm thấy rất tự ti và e ngại trước bạn đời.

Vậy đâu là giải pháp khắc phục để có thể giúp phái đẹp kéo dài tuổi “yêu”?

Các nhà nghiên cứu cho biết, họ đã phát triển công nghệ trẻ hóa âm đạo thông qua việc lắng nghe và quan tâm đến nhu cầu của phụ nữ. Laser trẻ hóa âm đạo được nghiên cứu tại Mỹ thông qua hiệu quả giúp thu hẹp, giảm nhỏ dường kính âm đạo, làm trắng hồng các môi bên ngoài cửa mình và củng cố các cơ vùng đáy chậu. Ngoài ra, chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp cho trường hợp âm đạo quá rộng giúp tăng cường độ thắt chặt của các bó cơ 2 bên thành âm đạo, cải thiện mạnh mẽ chức năng co bóp. Chỉ sau 1 lần thực hiện kéo dài 20 – 30 phút, kết quả duy trì trọn đời.

Nếu bạn còn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về phương pháp “trẻ hóa vùng kín” của chúng tôi. Hãy liên hệ theo Hotline : 0906.82.70.70 để được tư vấn miễn phí, cũng như chia sẻ với chúng tôi về vấn đề của bạn!
} else {

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI