0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kín trẻ hoá vùng kín làm hồng vùng kín

Làm hồng nhũ hoa xong có còn cảm giác không?

Lượt xem: 1458

Câu hỏi tư vấn:

Thưa Bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Nhũ hoa của em bị thâm đen bẩm sinh khiến em rất tự ti khi gần gũi với chồng sắp cưới. Em được biết hiện nay có phương pháp làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật, em rất muốn thực hiện phương pháp này để cải thiện nhũ hoa nhưng lo lắng sẽ bị ảnh hưởng đến vấn đề sinh nở sau này, làm nhũ hoa mất cảm giác. Xin Bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn Bác sĩ. (Hà My, Cần Thơ)

Trả lời câu hỏi:

Bạn Hà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về phương pháp làm hồng nhũ hoa có ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực không, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng laser 1 lần duy nhất là giải pháp thẩm mỹ của Hoa Kỳ được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu. Qua quá trình thử nghiệm lâm sàng của các chuyên gia hàng đầu tại Đại học Havard đã chứng minh công nghệ Làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

làm hồng nhũ hoa bằng laserLàm hồng nhũ hoa 1 lần duy nhất không phẫu thuật an toàn tại Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu

Năng lượng laser sẽ bóc tách các hắc sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh