0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Bỏ ngay thói quen giặt đồ lót này nếu không muốn vùng kín bị nhiễm bệnh

Lượt xem: 2411

Phải nhớ giặt đồ lót đúng cách tránh mắc những sai lầm dưới đây để có sức khỏe tốt và an toàn bạn nhé.

Ủ mấy ngày không giặt

Đồ lót, lúc bạn chất đống chúng và đợi 2-3 ngày mới giặt một lần thì chúng phát triển thành nơi cư trú và sinh sôi lý tưởng cho nhiều loại vi khuẩn. Các vi khuẩn này sẽ càng ngày càng tăng nhiều hơn nếu như số lần giặt đồ mỗi tuần của bạn càng ít. Và một khi đã xuất hiện, chúng rất khó tiêu diệt trong điều kiện giặt bình thường.

làm hồng vùng kín tại quận 5

Giặt chung quần áo với người khác

Việc bạn sống chung với gia đình nên mỗi lần giặt đồ là gom tất và giặt chung một lượt. Trên thực tế , vi khuẩn sống trên mỗi người thường không giống nhau, giả dụ giặt chung đồ lót có áo quần , đồ lót của người khác thì các vi khuẩn lẫn bệnh lây nhiễm rất dễ lây chéo. Vì thế, vô tình bạn rước thêm một đống bệnh như ngứa vùng kín vào người.

Khi đó, vùng kín là khu vực mẫn cảm và dễ bị viêm nhiễm nhất, thành ra , nếu có thói quen giặt chung đồ thì tốt nhất bạn nên lấy đồ lót của mình ra và tự tay giặt riêng là an toàn nhất cho sức khỏe sinh sản.

Ngâm nước xả vải

làm hồng vùng kín tại quận 5

Nước xả vải thường mang các thành phần hóa chất như benzyn acetate, benzyn alcohol, ethyl acetate, camphor hay cholroform… không tốt cho sức khỏe con người. Ví dụ như ngâm đồ lót trong nước xả vải, hóa chất sẽ bám lên đồ, khi mặc vào sẽ thuận tiện kích ứng lên các khu vực nhạy cảm , gây nên nhiều triệu chứng nghiêm trọng như ngứa, dị ứng, sưng rái cá, viêm…, thậm chí những bệnh phụ khoa nặng hơn.

Phơi mặt trái ra ngoài

Phần lớn mọi người lúc phơi đồ lót thường lộn mặt trái ra phơi để vải ít bạc màu. Tuy nhiên , thói quen này vô tình làm cho nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám vào mặt trái đồ lót hơn và lúc bạn mặc vào thì những bụi bẩn, vi khuẩn này rất dễ bám vào thân thể và gây bệnh.

Đó chính là lý do những chuyên gia sức khỏe khuyên chúng ta không nên lộn mặt trái quần lót ra phơi. Quần lót là phụ kiện nên thay mới thường xuyên nên giả dụ quần lót sờn cũ do ánh nắng mặt trời thì cũng là lúc bạn nên thay cái mới để an toàn hơn cho sức khỏe.

Mẹo giặt đồ lót đúng cách:

1 . Chỉ dùng nước lạnh: Nước nóng khiến cho mất tính đàn hồi của vải, trong khi đó nước lạnh giúp giữ nguyên khả năng đàn hồi.

2 . Gài móc: Trước lúc giặt tay bạn nên gài móc lại để giảm khả năng móc bị rơi ra lúc giặt.
3. Không dùng chất tẩy: tốt nhất chỉ nên sử dụng chanh và giấm vì chất tẩy làm cho hỏng sợi vải và thành ra làm cho đồ lót nhanh bị rách.

4. Không trộn lẫn màu: Đồ lót thường có màu sắc khác nhau, lưu ý giặt riêng đồ lót màu trắng và các đồ với màu tương phản để không bị lẫn màu.

5. Không vắt: Tuyệt đối hạn chế thay vào đó bạn nên để ráo nước rồi mới đem phơi ra nắng.

6. Giặt đồ khác kích cỡ: Nên giặt riêng đồ lót, không giặt chung với quần áo bên ngoài bởi sẽ làm đồ lót mất dáng và nhanh hỏng.

7. Dầu gội trẻ em: Giả dụ không muốn sử dụng những sản phảm tự nhiên, bạn có thể sử dụng dầu gội trẻ em với tính kiềm nhẹ, không làm hại chất liệu vải .

8. Đối với áo lót có độn: Làm khô áo lót mang độn khó hơn áo lót thường, bạn nên đặt áo lót lên một tấm khăn khô cho ráo nước trước lúc đem phơi ra nắng, chú ý không vắt làm hỏng forrm áo.

9. Không ngâm đồ lót: tốt nhất chỉ ngâm nước dưới 5 phút để tốt cho vải và giảm thiểu vi khuẩn phát triển .

10. Phơi nắng: Là điều kiện tiên quyết để chống ẩm và chống vi khuẩn lớn mạnh .

làm hồng vùng kín tại quận 5
Thời hạn chuẩn nên cho quần chíp “về hưu”

Tuy mỗi người 1 thời hạn cho đồ chíp về hưu nhưng để đảm bảo vệ sinh cơ thể và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay từ 3-6 tháng/lần.

Có quần chíp, chị em thì nên vò xà phòng trước rồi mới cho vào máy giặt. Đồ lót là thứ đồ luôn được các bác sĩ khuyên phải thay thường xuyên nhất, không nên sử dụng lâu quá một năm dù cho nó chưa hỏng hóc gì.

Có thể thấy việc vệ sinh vùng kín cũng như vệ sinh cơ thể là một việc rất là quan trọng, ngoài nhu cầu tìm kiếm cách giặt đồ lót đúng cách, còn có nhiều chị em phụ nữ tìm cách làm hồng vùng kín tại quận 5. Thế mới nói vùng kín là vấn đề muôn thưở mà phái yếu lúc nào cũng quan tâm.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI