Pó tay với những chiêu trò tăng khoái cảm vùng kín

Lượt xem: 4111

Để tăng khoái cảm vùng kín của mình trong chuyện chăn gối, nhiều chị em đã không ngại khổ ngại khổ đau để làm đẹp vùng kín của mình.

Sau khi ngôi sao Kim Kardashian đưa lên mạng bộ mặt được tiêm đầy máu – phương pháp làm đẹp mới gây tranh cãi cách đây không lâu , một phần lớn chị em phụ nữ đã quyết định dùng cách thức này để “trẻ hoá âm đạo” của mình.

Phương pháp làm đẹp kiểu Dracula này được gọi là Rejuvula, tiêm ngược máu vào làn da để thân thể có thể bổ sung thêm collagen trong làm đẹp. Ở vùng âm đạo, khi được tiêm theo cách này, nó sẽ giúp cho thu hẹp kích thước vùng kín, tăng cảm giác cực khoái và nhu cầu quan hệ tình dục cũng được cải thiện rõ rệt.

Người sáng lập ra hình thức Rejuvula cũng rất tự hào về các lợi ích sức khoẻ trong chuyện đấy và cả chứng tiểu tiện không kiểm soát của người lớn tuổi . Ông nói rằng, vì phương pháp này dùng chính máu của người điều trị nên không cần phải lo gì về việc nhiễm trùng hay mắc bệnh lây truyền .

Mỗi lần điều trị mỗi người sẽ phải trả khoảng 25 triệu đồng, và tiêm bổ sung vào một năm sau đó. Theo một số chị em, đây thực sự là số tiền đáng giá để cải thiện cuộc sống tình dục của mình.

Trên trang blog cá nhân của mình, nữ diễn viên Hollywood nức tiếng Gwyneth Paltrow đã khẳng định việc đặt vào vùng kín một quả trứng bằng đá có tên “trứng dành cho vùng kín” mang lại các tác dụng như làm khoái cảm, cân bằng hormone, săn chắc cơ vùng kín…và khuyên các chị em nên sử dụng cả ngày. Nhắc về cách thức đặt trứng cả ngày trong âm đạo, bác sĩ Gunter giải thích:

bài tập kegel giúp làm đẹp vùng kín

“Theo kinh nghiệm của tôi, những bài tập Kegel quá mức hay không được thực hành một cách chuẩn xác là nguồn gốc gây đau vùng chậu và gây đớn đau lúc quan hệ tình dục . Chưa ngừng lại ở đó , việc đi ngủ với trứng vẫn nằm trong âm đạo còn ảnh hưởng tồi tệ hơn. Nó có thể là yếu tố tiềm tàng nguy cơ gây nhiễm khuẩn âm đạo, hay thậm chí dẫn đến hội chứng sốc độc có thể nghiêm trọng tính mạng”.

Như lúc tập Kegel quá nhiều thì cũng gây đau vùng chậu và đau khi quan hệ tình dục. Bài tập Kegel bây giờ được phổ biến rộng rãi được nhiều người biết tới vì giúp cuộc yêu thăng hoa. Bài tập này có thể thực hành mà không cần dùng đến dụng cụ nào, chỉ cần liên tục co và thả cơ âm đạo.

Ngoài ra nó cũng giúp ích một cách hữu hiệu cho chị em sau lúc sinh con, nhất là những bà mẹ chọn phương pháp sinh thường. Bình thường , phải mất vài tháng, thậm chí vài năm sau lúc sinh con, âm đạo của người phụ nữ mới có thể săn chắc trở lại sau một lần chuyển dạ. Bên cạnh đó , thời kì này sẽ rút ngắn lại nếu kiên trì tập bài tập Kegel. Các động tác tập Kegel còn giúp chị em phụ nữ sau sinh phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu. Chính vì vậy , chị em ngay trong lúc có bầu và vừa sinh con xong, hãy bắt đầu tập bài tập này ngay.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI