Đi hút mỡ bụng cần lưu ý điều gì?

Lượt xem: 2008

Muốn mỡ thừa vòng 2 được biến mất mãi mãi thì chỉ có cách đi hút mỡ bụng ở bệnh viện, thế nhưng không phải đặt niềm tin vào dịch vụ hút mỡ là sẽ có kết quả như mong muốn. Nhiều trường hợp làm cho khách hàng “tiền mất tật mang” cũng bởi vì đặt nhầm hy vọng làm đẹp vào các trung tâm kém chất lượng…

Muốn hút mỡ bụng an toàn trước tiên khách hàng cần trang bị cho mình một lượng kiến thức am hiểu về dịch vụ hút mỡ, làm đẹp bằng phương pháp này ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc, vóc dáng của bản thân. Để nắm rõ hút mỡ sao cho an toàn, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ tư vấn như sau:

Những điểm lưu ý khi đi hút mỡ bụng

Địa chỉ uy tín

Điểm lưu ý đầu tiên khi muốn hút mỡ bụng đó chính là nơi bjan đặt niềm tin vs sự hy vọng vào ấy, địa chỉ đó phải có sự uy tín cao. Một bệnh viện phải tương đối lớn, đã hành nghề có tuổi đời lâu dài thì mới an tâm được.

Muốn hút mỡ bụng an toàn hãy tìm địa chỉ uy tín

Muốn hút mỡ bụng an toàn hãy tìm địa chỉ uy tín

Nhưng một bệnh viện không chỉ có quy mô lớn mà còn phải được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, không nên tìm đến các trung tâm không rõ nguồn gốc, cơ sở hạ tầng kém chất lượng sẽ gây ra hậu quả lớn.

Tay nghề bác sĩ phải giỏi

Một địa chỉ uy tin thôi chưa đủ, nơi đó phải có sự kết hợp của một đội ngũ bác sĩ hùng mạnh. Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, am hiểu được cấu tạo của mỡ thừa cũng như cách giải quyết cho người bệnh.

Tay nghề bác sĩ rất quan trọng

Tay nghề bác sĩ rất quan trọng

Chọn được một nơi có bác sĩ trong và ngoài nước thì càng tốt, điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đầy đủ các chuyên gia có thể giúp khách hàng thực hiện một ca hút mỡ bụng thành công và an toàn.

Công nghệ hút mỡ phải hiện đại

Phương pháp hút mỡ phải là công nghệ đến từ Mỹ, đó chính là công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo. Hiện nay rất nhiều người đã được giảm mỡ bụng thành công nhờ dịch vụ này, không cần phẫu thuật nhưng vẫn loại bỏ được mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách triệt để.

Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo

Công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo

Pharaon Lipo không chỉ có tác dụng hút mỡ mà còn căng da bụng, chống chạy xệ, chống lão hóa và đặc biệt không bị tái tạo mỡ sau khi thực hiện. Đây chính là vị cứu tinh tốt nhất giúp chị em lựa chọn phương pháp hút mỡ vừa nhanh chóng vừa an toàn.

Ưu điểm của hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo bạn cần biết

 • Pharaon Lipo có rất nhiều ưu điểm, đầu tiên đó chính là hút mỡ nhưng không cần phải phẫu thuật. Vì vậy người được hút mỡ sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu như những ca phẫu thuật thông thường.
 • Loại bỏ được 95% đến 99% lượng mỡ bụng, lấy lại vòng eo con kiến.
 • Phù hợp với mọi đối tượng, nam và nữ trên 18 tuổi, phụ nữ sau sinh…
Loại bỏ được 95% đến 99% lượng mỡ bụng

Loại bỏ được 95% đến 99% lượng mỡ bụng

 • Kết quả sau khi hút mỡ duy trì mãi mãi theo thời gian, không bị tái tạo mỡ.
 • Khi thực hiện, thiết bị hút mỡ không xâm lấn làm ảnh hưởng đến các cơ quan bên cạnh vùng hút mỡ.
 • Tia laser có thể giúp làm săn chắc da, chống lão hóa và chảy xệ rất hiệu quả.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ 60 phút và một lần điều trị trong đời.

Vậy ở đâu đủ điều kiện hút mỡ bụng an toàn?

Tất cả những yếu tố như địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ kinh nghiệm cao, công nghệ hút mỡ hiện đại nhất… tại Việt Nam đều đã được hội tụ tại Bệnh việ thẩm mỹ Á Âu. Không cần phải bỏ nhiều công sức tìm kiếm hay phí tư vấn thẩm mỹ của các chuyên gia, đây chính là nơi giúp khách hàng đặt niềm tin sắc đẹp uy tín nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nhiều năm, chuyển giao độc quyền công nghệ hút mỡ bụng Pharaon Lipo đã trở thành địa điểm của hàng ngàn khách hàng đi hút mỡ bụng trong và ngoài nước. Không chỉ riêng mỡ bụng mà có cả giảm mỡ toàn thân cho nam và nữ, mọi thắc mắc khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: