0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm uy tín và hiệu quả

Lượt xem: 4155

Không chỉ được biết đến là một trong những nơi về công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn được xem là địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm uy tín nhất hiện nay với việc ứng dụng thành công công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật Laser & chỉ G-silk đáp ứng tối ưu nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay.

Điểm tốt nhất của chúng tôi là đạt những tiêu chuẩn về an toàn tuyệt đối theo chuẩn của bệnh viện. Với hàng ngàn ca trẻ hóa thành công, hiệu quả đã được kiểm chứng thông qua khảo sát nghiêm nhặt ở tay nghề bác sĩ . Môi trường tiệt trùng , sự phối hợp của các thiết bị hiện đại tiên tiến từ các nước Châu Âu cùng nhóm chuyên gia giỏi chuyên về phụ khoa đã nâng cao tỉ lệ thành công của những ca điều trị trẻ hóa âm đạo.

địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm uy tín

Laser và chỉ G-silk: Công nghệ làm đẹp vùng kín bậc nhất hiện nay

So với các bí quyết may vá giải phẫu trước kia, kỹ thuật hiện đại thu hẹp âm đạo bằng laser và chỉ G-silk là cách thức hiệu quả nhất có thể giúp chị em làm săn sát âm đạo từ trong ra ngoài một cách mau chóng và nhẹ nhàng. Điều trị trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk sẽ giúp chị em giải quyết được các tổn hại do chứng giãn âm đạo gây ra: trả lại cảm giác thăng hoa trong quan hệ vợ chồng, giảm sự tấn công của vi khuẩn dẫn tới bệnh viêm nhiễm âm đạo, ngăn chặn nguy cơ bị sa tử cung do mô vùng đáy chậu không được nâng đỡ. ngoài ra còn giúp làm đẹp, trắng hồng môi to môi bé đem đến yếu tố thẩm mỹ cho “cô bé” mà chúng tôi gọi là “trẻ hóa”  âm đạo.

địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm với quy mô rộng lớn và trang bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng hàng ngũ bác sĩ kinh nghiệm và giỏi . Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi nhà cung cấp thẩm mỹ đều có bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Với dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk, chị em sẽ được trực tiếp điều trị bởi những chuyên gia phụ khoa từ các nước đi đầu như Mỹ và Hàn Quốc cộng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín kinh nghiệm chuyên môn lâu năm tại Việt Nam, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến kết quả mỹ mãn cho số đông các bạn .

địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm uy tín

Tiến sĩ Mina Lee trong buổi tư vấn trẻ hóa âm đạo cho khách hàng

Quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Trình tự trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu diễn ra an toàn có liệu trình thực hiện được xây dựng dựa trên trạng thái của mỗi người , đảm bảo hiệu quả, giúp tiết kiệm giá thành . Đặc biệt , bạn sẽ được điều trị theo một liệu trình tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe y tế. Sau đó, các bác sĩ cũng sẽ dặn dò việc tự chăm sóc tại nhà của bạn để mang được kết quả tốt nhất.

Là địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm luôn nhận được phản hồi tích cực từ hầu hết khách hàng

địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại tphcm uy tín

Trẻ hóa âm đạo theo khoa học Laser và chỉ G-silk đã trở thành một trong những phương pháp độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, là sự lựa chọn sáng suốt có thể mang lại vẻ đẹp kín đáo của thuở đôi mươi. Hiện nay , chúng tôi có hơn 90% các khách hàng phản hồi tốt về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser, và 67% giới thiệu cho người nhà , bạn bè cùng trải nghiệm kỹ thuật dành riêng cho phái đẹp này.

(*) Hiệu quả có thể đổi thay tuỳ theo từng người.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI