0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Đòi sinh mổ vì sợ hỏng vùng kín

Lượt xem: 2158

Chỉ vì tâm lý sợ đau, sợ vùng kín sẽ thay đổi kích cỡ khi sinh thường mà tất cả chị em đã chọn đẻ mổ.

Ngoài ra , có nhẽ vì không nghiên cứu kỹ nên nhiều chị em không biết rằng đâu phải cứ đẻ mổ là không đau, là tốt cho mẹ, lợi cho con. Chỉ vì quyết định đẻ mổ mà nhiều bà mẹ đã phải chịu những hậu quả khôn lường. Vì sợ chồng đi với nhân tình khi có bầu và trong thời gian mình ở cữ nên Giang Mai (Hà Tĩnh) rất là lo lắng, đấy cũng là nguyên do nàng quyết chọn đẻ mổ. Nghe câu chuyện có vẻ chẳng can hệ gì đến nhau giữa việc đẻ mổ và chồng đi “ăn phở”, nhưng khi được chị san sẻ lý do, mọi người mới “ngã ngửa”.
làm hồng vùng kín ở tân bình
Sau 2 năm kế hoạch để lo công tác ổn định, Mai và Quốc mới quyết định sanh con. Chỉ mới “thả” 2 tháng mà “tin vui” đã đến khiến vợ chồng Mai mừng lắm. Thế nhưng cũng từ ngày có bầu, nàng mang thêm nhiều nỗi lo mới. Thời gian này, anh Quốc thường phải đi công việc xa, cứ 1-2 tuần mới về nên không có nhiều thời gian coi sóc vợ bầu. Vì thế mà nàng rất hay ghen tuông vô cớ với chồng.

Từ ngày có bầu, vì được bố mẹ chồng trông nom chăm chút nên nàng tăng cân vù vù. Nàng mang bầu con trai nên sắc đẹp cũng xuống dốc không phanh. Mới mang bầu 3 tháng mà mụn trứng cá đã mọc khắp mặt, rồi làn da trắng hồng ngày nào giờ bỗng nổi nám, đen sạm lại làm cho nàng càng mặc cảm. Hầu hết các lý do nên làm nàng luôn trong tâm cảnh sợ chồng chê mình xấu, sợ chồng đi tìm niềm vui ở bên ngoài.làm hồng vùng kín ở tân bình

Nghe các chị cơ quan hay bàn tán rằng các ông chồng thường thích đi “ăn chả” trong thời gian vợ bầu bí và sinh đẻ khiến nàng càng lo âu. Lên diễn đàn chia sẻ tâm sự, nàng nhận được toàn bộ sự đồng cảm. Nàng thấy các chị em to nhỏ với nhau rằng, sau sinh phải quyết tâm “tút tát” dung nhan kỹ lưỡng để giữ chân chồng, có chị còn khuyên nàng nên đẻ mổ để giảm thiểu việc thương tổn “vùng kín”. Thấy thế, nàng vội lên mạng đánh giá , thì được biết gần như chị em phải đi phẫu thuật “cô bé” vì bị tổn thương quá nặng sau ca sinh nở, đọc xong nàng thấy hãi quá, thế là nàng quyết định sinh mổ.

Sắp đến ngày sinh nở, nàng mới chính thức tuyên bố với chồng rằng sẽ chọn đẻ mổ, khi anh hỏi lý do vì sao thì nàng ko đề cập . Qua phân tích sách báo, Quốc được biết cách an toàn nhất có mẹ bầu vẫn là sinh thường vì sức khỏe thai kỳ của Mai hoàn toàn bình thường . Nhiều lời lẽ khuyên nhủ Mai thế nào cũng không được, anh đành chiều theo ý vợ.Được thỏa ý nguyện, Mai vui lắm thế nhưng sau ca sinh nở hơn một tuần, Mai bị nhiễm trùng vùng kín nặng do không vệ sinh được vùng kín thường xuyên vì nàng bị đau vết mổ đẻ. Nàng phải điều trị bằng thuốc kháng sinh hơn 1 tháng mới khỏi. Vì phải uống kháng sinh nhiều nên Mai cứ mất dần nguồn sữa, hai tháng sau sinh thì sữa hết hoàn toàn và con nàng phải uống hoàn toàn sữa công thức, lúc biết lý do nàng chọn đẻ mổ chỉ vì sợ chồng chê “vùng kín” sau sinh, Quốc đã cực kỳ buồn. Chỉ vì chút ích kỷ của bản thân mà Mai đã khiến cho con không được uống nguồn sữa mẹ nữa. Giờ đây nàng hối hận hết sức vì suy nghĩ nông nổi của mình.

làm hồng vùng kín ở tân bình
Theo các chuyên gia khoa sản, với chị em có sức khỏe thai kỳ bình thường thì nên đẻ thường để có lợi cho cả mẹ và con. Cách đẻ mổ chỉ nên áp dụng những mẹ mang vấn đề về thai kỳ và được bác sĩ bắt buộc đẻ mổ. Chị em không nên chọn đẻ mổ chỉ vì tâm lý sợ đau hay sợ ảnh hưởng đến “vùng kín” sau sinh nở… Mẹ bầu cần biết rằng phương pháp nào cũng có hai mặt và nên tìm hiểu kỹ về những biện pháp sinh đẻ để có tri thức vững vàng bước vào ca sinh nở bạn.
Ngoài ra, chị em phụ nữ không cần phải lo lắng như vậy vì đã có dịch vụ làm hồng vùng kín ở tân bình có thể giải quyết vấn đề làm đẹp vùng kín sau sinh rồi nhé!

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI