0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Giải pháp giảm khô rát khi âm đạo bị lão hóa

Lượt xem: 2414
Thông thường, quá trình lão hóa ở người phụ nữ bắt đầu diễn ra từ độ tuổi 30 và dần rõ nét theo thời gian. Trong nhiều bộ phận trên cơ thể, vùng kín là nơi bị lão hóa khá sớm vì phải thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ.

Do vị trí đặc biệt của khu vực này, nên các dấu hiệu lão hóa không được nhận ra sớm, chỉ khi chị em cảm nhận được tình trạng khô hạn kéo dài, chị em mới nhận ra âm đạo dần dần đang mất đi chức năng của nó.

rat-am-dao

Bình thường âm đạo phụ nữ rộng chỉ khoảng 1,5 cm nhưng sau quá trình quan hệ vợ chồng có thể giãn rộng tới 3 – 5cm, và khi mang thai âm đạo giãn ở mức tối đa lên tới 10cm để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé.

Âm đạo bị giãn rộng nhiều khiến chức năng đàn hồi không còn được như lúc ban đầu. Kích thước âm đạo không còn như lúc đầu làm suy giảm chức năng co bóp khiến cơ thể không tiết ra dịch nhờn để bôi trơn mỗi khi giao hợp. Âm đạo khô rát khiến cho sinh hoạt vợ chồng trở nên khó khăn với người vợ và gây mất hứng thú, mất cảm giác ở người chồng.

Những thay đổi không mong muốn kể trên sẽ được điều trị dứt điểm bởi phương pháp Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật. Laser với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở nên khỏe mạnh và săn khít. Quá trình sản xuất collagen được kích thích mãnh liệt giúp nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt sự thắt chặt khi giao hợp. Qua đó, sự gia tăng chất nhờn bôi trơn âm đạo được khôi phục trả lại những cảm xúc thăng hoa của thuở ban đầu.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI