Chia sẻ chuyện cô dâu đi làm đẹp vùng kín

Lượt xem: 3218

Bạn có biết không? Chuyện cô dâu làm đẹp da, tóc, làm trắng răng,… đã trở nên thông thường còn làm đẹp vùng kín thì trào lưu này mới bắt đầu có trong mấy năm vừa qua .

  • Cô dâu làm đẹp vùng kín như thế nào?

làm đẹp vùng kín

Thông thường các cô dâu thường tới thẩm mỹ viện để làm cho đẹp vùng kín với các yêu cầu:

– Trị thâm đen, làm hồng hai môi

– Thu hẹp âm hộ

– Thu hẹp ống âm đạo

– Làm đẹp vùng kín toàn diện (trị thâm, làm hồng, thu hẹp)

Thâm đen hai môi vùng kín là hiện trạng thường gặp ở chị em Việt do chúng ta vốn sở hữu nước da vàng nên vùng kín chẳng thể nào trắng hồng như chị em phương Tây. Thêm vào đó là môi trường nóng ẩm ở Việt Nam càng dễ làm vùng kín thâm sậm hơn. Ở một số chị em thì bị thâm vùng kín do di truyền.

Ở nước ta, đa số nam giới vẫn còn thành kiến khi cho rằng: vùng kín thâm sậm có nghĩ là đã quan hệ tình dục , nhưng thực tế hầu hết có những chị em chuẩn bị làm cô dâu nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục, việc này gây nên sự bất công cho những chị em chẳng may có vùng kín thâm sậm. Nhưng hiện tại với công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã thể giải tỏa được bất công này cho chị em.

Đa số các cô dâu làm đẹp vùng kín thường có yêu cầu: thu hẹp âm hộ và thu hẹp ống âm đạo. Đây là trường hợp các cô dâu đã quan hệ tình dục và muốn tìm lại cảm giác se khít như lần đầu tiên trong đêm tân hôn. Đây cũng là một điều rất đáng khuyến khích vì chị em sẽ có được những kỷ niệm đáng nhớ cùng với ông xã trong ngày trở thành vợ chồng chính thức.

làm đẹp vùng kín

Cô dâu làm đẹp vùng kín để có kỷ niệm ngọt ngào đêm tân hôn

  • Làm đẹp vùng kín bằng laser

cách thức làm hồng vùng kín bằng laser đã được áp dụng khá lâu tại Hoa Kỳ và nay phương pháp này đã được đón nhận một cách nồng nhiệt tại Việt Nam. Công nghệ laser sẽ bóc tách, đánh bật các hắc sắc tố gây ra tình trạng thâm đen tại vùng kín, làm săn chắc môi lớn, môi bé giúp bạn hồi sinh vùng kín tươi trẻ, hồng hào như thời con gái.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

kỹ thuật làm hồng vùng kín bằng laserđược ưa chuộng bởi phụ nữ sau sinh hoặc những bạn gái gặp tình trạng vùng kín thâm đen bẩm sinh vì không cần phẫu thuật, không xâm lấn , ko tác động tới những mô quanh đó . Hiện nay , cách thức này đang được áp dụng thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, chỉ cần làm hồng vùng kín bằng laser một lần duy nhất , sẽ mang lại kết quả duy trì lâu dài và an toàn cho người điều trị.

Chúc những chị em chuẩn bị trở thành cô dâu ai cũng sở hữu được vùng kín đẹp.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: