0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Những lưu ý khi waxing vùng kín

Lượt xem: 2687

Việc waxing vùng kín có thực sự làm cho “vùng bikini” trở nên khỏe mạnh hơn như nhiều cô nàng lầm tưởng?

Câu hỏi:

Em “nghe lỏm” được anh chị em cùng lớp nói rằng chúng em có thể đi waxing vùng kín. Em mới chỉ nghe đến waxing chân tay mà chưa hề biết có cả dịch vụ này nữa.

(Hoành Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Hoành Anh!
Đúng là bây giờ , ngoài nhiều cách waxing tẩy lông cho chân và tay thì cũng có nhiều dịch vụ waxing vùng kín nữa. Và dịch vụ này đang được số đông chị em phụ nữ hưởng ứng. Đặc biệt, dịch vụ wax tạo hình cho vùng kín theo các hình khác nhau càng quyến rũ.

làm hồng vùng kín ở quận 6

Điều những chị em mong muốn nhất khi thực hiện dịch vụ này là muốn vùng kín của mình cũng trở nên mới mẻ, đặc trưng hơn.

Câu hỏi:

Trong một lần tìm đọc tài liệu về vùng kín, mình cũng đã biết về phương pháp waxing vùng kín. Ngoài ra , mình thấy nhiều bác sỹ phụ khoa không đánh giaa1 cao phương pháp này vì cho rằng nó có thể dẫn đến những tai hại cho vùng kín hơn là lúc chưa wax. Vì sao vậy, mình không hiểu lắm!

(Xuân Xuân – ĐL)

Trả lời:

Xuân Xuân thân mến!
Bí quyết waxing tạo hình vùng kín cũng có thể được đánh giá là cách thức khá phong phú và mới mẻ trong việc tạo hình vùng kín của mỗi cô nàng sành sành điệu hơn. Song, đúng như bạn đã đề cập , hầu hết bác sỹ sản phụ khoa không đề cao phương pháp này bởi nó dễ dẫn tới viêm nhiễm “cô bé” đấy.
Bạn cứ thử hình dung rừng rậm mọc um tùm ở vùng bikini có tác dụng ngăn chặn mồ hôi trong cơ thể chảy trực tiếp xuống “cô bé”. Nhờ có lớp vi ô lông này, mồ hôi sẽ bị cản lại và chảy về hai bên bẹn, giúp vùng kín được giữ sạch. nếu như bạn wax sạch hoặc cắt tỉa tận gốc lông vùng này, mồ hôi sẽ tiện lợi chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm “cô bé” sẽ dễ dàng xảy ra hơn.

làm hồng vùng kín ở quận 6
Chưa kể tới những thời kỳ của waxing như cắt tỉa, bôi keo nóng nhẹ lên lớp da và long, dùng vải mềm đắp lên cho lớp lông dính vào vải và giật mạnh để tẩy vùng lông đi. Điều này rất dễ gây thương tổn những lỗ chân lông, đặc biệt là ở các vùng da nhạy cảm như vùng bikini, các lỗ chân lông bị tổn thương sẽ có nguy cơ viêm tắc rất cao do vùng da này thường xuyên bị bịt kín, hot và ẩm, không được thoáng khí.
Câu hỏi:Em rất ngại mặc đồ lót, bởi vì em rất hay cắt tỉa vi ô lông vùng kín làm vi ô lông ở vùng này trở nên cứng nhắc . Mỗi lúc mặc quần lót, những vi ô lông cứng cứ đâm ra tua tủa làm em rất khó chịu và hơn ngứa ngáy? Em phải làm như nào để thấy dễ chịu hơn ạ?

(Kim Liên, HCM)

Trả lời:

Chào Kim Liên!
Phương pháp tốt nhất với bạn hiện giờ là cố gắng không cắt tỉa vi ô lông vùng kín nữa mà nên để dài nhé, nếu vi ô lông trở nên quá um tùm thì khi này mới cần bạn can thiệp cắt tỉa chút cho gọn ghẽ hơn chút thôi.

làm hồng vùng kín ở quận 6

Bởi vì nếu như quá miệt mài cắt tỉ vi ô lông, “rừng đầu nguồn” của bạn sẽ ngắn củn và cứng. Điều này sẽ làm lúc mặc quần áo ôm sát, sẽ khiến cho ngứa ngáy khó chịu. Ngoài ra khi hoạt động bạn nên mặc quần chip thoáng mát để bảo vệ “cô bé” của bạn khỏi những va đập bên ngoài. Còn lúc ở nhà hoặc lúc đi ngủ, bạn không nên mặc quần chip để “cô bé” của bạn được phát triển thoải mái và thư giãn hoàn toàn.
Vùng kín được buông lỏng khiến cho phần vi ô lông vùng kín cũng trở nên thoáng mát hơn và từ đó giúp giảm bớt được sự ẩm ướt – môi trường rất tuyệt vời cho những loại viêm nhiễm vùng kín hoành hành bạn ạ.

Có thể thấy việc vệ sinh vùng kín nói chung và waxing vùng kín nói riêng là một việc rất là quan trọng, ngoài nhu cầu tìm kiếm cách waxing vùng kín đúng cách, còn có nhiều chị em phụ nữ tìm cách làm hồng vùng kín ở quận 6. Thế mới nói vùng kín là vấn đề muôn thưở mà phái yếu lúc nào cũng quan tâm.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI