Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thời gian?

Lượt xem: 2317

Nhiều người cho rằng phẫu thuật gọt mặt rất đau và mất nhiều thời gian nên không dám thực hiện kỹ thuật này và chấp nhận mang khuôn mặt xấu. Thật sự gọt mặt mất bao lâu mà nhiều người lại lo lắng đến như vậy? Hãy nhờ các chuyên gia tư vấn giúp chúng ta nhé.

Gọt mặt là một kỹ thuật làm đẹp rất hiện đại, xuất hiện nhiều năm trở lại đây và đang tạo nên cơn sốt cho tín đồ làm đẹp ở nhiều quốc gia. Để biết được gọt mặt mất bao lâu thì phải trước tiên phải hiểu rõ phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt nhằm khắc phục nhược điểm cằm vuông, ngắn, bành… điều chỉnh lại xương hàm, góc hàm và xương cằm cho thon gọn và đẹp cân đối đúng chuẩn mặt v line. Gọt mặt là một ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi trình độ tay nghề bác sĩ phải cao.

got mat mat bao lau

Quy trình phẫu thuật:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, phẫu thuật gọt mặt rất quan trọng nên việc bác sĩ hướng dẫn ban đầu rất cần thiết nhằm đưa ra phương án thực hiện phù hợp và an toàn cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong khoang miệng, bóc tác tiếp cận vùng xương hàm, xương cằm và dùng máy gọt xương Hi Speed Aesculap hiện đại để gọt xương giảm tối đa bọt xương.

Bước 4: Chăm sóc tại bệnh viện một ngày và chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Gọt mặt mất bao lâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thông thường một ca phẫu thuật gọt mặt diễn ra từ 60 đến 90 phút, với kỹ thuật và bàn tay tài hoa của bác sĩ chuyên nghiệp sẽ thực hiện nhanh và an toàn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, ca phẫu thuật có thể gần 2 giờ đồng hồ nếu tình trạng khuôn mặt của khách hàng có cơ xương phức tạp. Tùy vào tình trạng khuôn mặt của mỗi người sẽ có thời gian phẫu thuật khác nhau.

got mat mat bao lau

Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu không phải là vấn đề quan trọng nếu bạn thực hiện tại Á Âu bởi:

  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện nhanh chóng, an toàn.
  • Có sự hỗ trợ đắc lực của máy gọt xương Hi Speed Aesculap nên rất hiệu quả, giảm bọt xương tối đa.
  • ứng dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc hiện đại nên kết quả duy trì lâu dài.

Gọt mặt có đau không?

Tại Á Âu phẫu thuật gọt mặt không đau đớn bởi được các bác sĩ gây mê giảm đau trong quá trình thực hiện nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Sau phẫu thuật sẽ được cấp thuốc giảm đau, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể nhất cho khách nên sẽ không có biến chứng, khó chịu nào.

got mat mat bao lau

Quá trình chăm sóc hậu phẫu của bệnh nhân rất quan trọng nên phải thường xuyên được bác sĩ theo dõi, động viên liên tục. Chỉ cần có bất cứ trở ngại nào bạn hãy lập tức đến bệnh viện sẽ được bác sĩ giúp đỡ. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành rất tốt tại Á Âu nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng.

Ưu điểm của gọt mặt

Tạo gương mặt v line thanh tú, thon gọn: Công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn hiện đại, can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm, cằm và gọt theo đúng tỷ lệ cho ra khuôn mặt v line cân đối nhất.

An toàn không sợ biến chứng: Tại Á Âu với bàn tay tài hoa của bác sĩ kết hợp máy móc hiện đại sẽ mang lại độ an toàn, không sợ biến chứng, không để lại sẹo trên gương mặt.

Thời gian duy trì dài lâu: Sở hữu khuôn mặt v line lâu dài theo năm tháng chỉ với một ca phẫu thuật, mãi mãi mang khuôn mặt v line thanh tú mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

got mat mat bao lau

Sở hữu vẻ ngoại tự tìn: Gọt mặt v line không chỉ tút lại vẻ đẹp cho khuôn mặt mà còn mang lại nhiều may mắn cho khách hàng trong cuộc sống, với gương mặt mới có thể nói thuận lợi trong giao tiếp, ấn tượng với nhiều chàng trai trong tình yêu.

Với một lần trị liệu tại Á Âu thì tất cả các ưu điểm trên sẽ thuộc về bạn, điều kiện đáp ứng phẫu thuật của bệnh viện rất hiện đại nên khách hàng không cần lo lắng về gọt mặt mất bao lâu mà hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một gương mặt v line xinh đẹp sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: