Rước hoạ vào thân vì khâu vùng kín quá đà

Lượt xem: 2396

Không phải cứ sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là chị em sẽ nhận lại được kết quả tuyệt vời .

Hầu hết nguyên nhân khiến cho chị em quyết định đi “tút tát” lại vùng nhạy cảm là do bị viêm nhiễm nhưng chính yếu vẫn là vì vùng kín bị giãn nở quá mức sau khi sinh nở. Khi kích thước “cô bé” không còn nhỏ bé và ủ ấp sát như ngày còn son sẽ ảnh hưởng tới đời sống chăn gối của hai vợ chồng. Đây là lý do tại sao chị em nô nức rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Lợi ích của phương pháp này là giúp “cô bé” nhỏ lại, đẹp và ôm ấp sát như thuở đôi mươi nhưng tuy nhiên cũng mang không ít “tác dụng phụ” dở khóc dở cười. Hãy nghe các mẹ tâm sự sau khi đi “sửa sang” vùng kín.

Sau hai lần sinh đẻ, chị Huệ ở Huế quyết định sẽ “dừng lại ở hai con” và đi tút tát lại vùng kín. Chị kể: “Từ ngày sinh xong thằng nhỏ thứ hai, vùng kín của em giãn kích cỡ đáng kể, cũng từ ngày đó, đời sống chăn gối vợ chồng em chẳng còn mấy mặn nồng . Mỗi lần yêu chỉ được tí dạo đầu là còn hưng phấn chứ sau đó thì cả hai đều không cảm nhận được gì. Em chỉ sợ để lâu ngày ảnh chán nản rồi tìm thú vui bên ngoài thì nguy.”

làm hồng vùng kín tân phú

Nghe bạn bè đồng nghiệp mách nhỏ có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm hồng vùng kín Tân Phúgiá cả cũng vừa phải mà mang lại kết quả khả quan lắm nên chị đã xem xét và quyết định đi “khâu vá” lại vùng kín. Sau 40 phút phẫu thuật và hơn 1 tháng kiêng khem chị đã có một “vùng kín” hoàn toàn mới.Chị Hoa vui mừng chia sẻ: “Em mới làm cách đây 2 tháng thôi, đúng là mất tiền có khác chị em ạ. Vùng kín của em giờ như gái 20 vậy, rất đẹp và đặc biệt là rất ôm sát. Em làm ở bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nên chẳng đớn đau mấy, thời gian làm cũng rất nhanh. Em kiêng tất cả 6 tuần là được, lần đầu “yêu” lại cũng khá đau một tí nhưng cảm giác thì thích lắm, như đêm tân hôn vậy. Nhờ cách này mà cuộc sống chăn gối vợ chồng em lại đậm đà như xưa. Em khuyên các mẹ chân thành rằng nếu không có ý định sinh nở nữa thì nên đi tút tát lại vùng kín, anh chồng sẽ thích lắm đó”.

“Khâu vá” quá tay

Lấy chồng 10 năm, đã sinh 3 đứa con, có cả nếp cả tẻ, chị Mỹ Lệ (HCM) lại lo nghĩ thân hình “3 con” không còn săn chắc, tươi trẻ sẽ không giữ được chồng. Anh Đại chồng chị làm ăn buôn bán , nhiều tiền, không đẹp trai nhưng rất đàn ông nên lôi kéo không ít phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp.

làm hồng vùng kín tân phú

Lúc nghe chị phàn nàn về việc chồng không còn thích “yêu”, bạn chị Lệ trêu chọc: “Đã 3 con lại còn đẻ thường thì chồng chê là đúng rồi”. Nghe bạn “bơm vá”, cũng tham khảo chia sẻ trên mạng, chị Lệ quyết định tân trang vùng kín. Chị Lệ cũng không dám nhìn “công trình” mới tu chỉnh nhưng theo lời bác sĩ nói: “Trông như thời con gái”.Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, đúng lúc chồng ở lúc cao trào, chị Lệ đau đớn thét lên, vết khâu chưa lành hẳn lại rách ra.

Tại viện, các bác sĩ cho biết, phòng khám nọ đã “kéo rúm” lại, đến mức nếu như không cắt ra, may lại thì có nhẽ vợ chồng chị không thể ân ái nhau được nữa. Sau lần đó , chồng chị Lệ không đụng chạm gì đến vợ, chuyện trò cũng miễn cưỡng.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI