Hiện nay, tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… xu hướng chăm sóc và thẩm mỹ vùng kín của phụ nữ không chỉ đơn thuần là cải thiện đời sống tình dục mà còn là cách để phái đẹp chủ động bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Vì vậy, phương pháp “Làm hồng vùng kín” được cho là người bạn thân thiết và là vũ khí bí mật giúp chị em có thể vừa giữ lửa hôn nhân vừa phòng tránh các chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Công nghệ làm hồng vùng kín là gì?

Làm hồng vùng kín

Công nghệ làm hồng vùng kín là gì?

Công nghệ “Làm hồng vùng kín” là xu hướng thẩm mỹ tiên tiến tại Hoa Kỳ cho hiệu quả se khít vượt bậc và duy trì dài lâu chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Công nghệ sử dụng laser trẻ hóa kết hợp cấy chỉ vào hai bên thành âm đạo nhằm mang lại kết quả vượt trội so với công nghệ trước đây. Laser với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở nên khỏe mạnh và săn khít.

Bên cạnh đó thao tác cấy chỉ được kết hợp giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp. Âm đạo săn khít, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện, chị em không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời, mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung.

Quy trình thực hiện trẻ hóa làm hồng vùng kín không phẫu thuật:

làm hồng vùng kín

Se khít làm hồng vùng kín chỉ một lần duy nhất

Bước 1: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo giúp kích thích và tăng sinh collagen nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo (bước thực hiện bổ sung dành cho các trường hợp âm đạo giãn quá rộng do tần suất quan hệ hoặc sinh nở nhiều).

Bước 2: Tia laser với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu tác động trực tiếp cho hiệu quả ống âm đạo được cải thiện săn khít từ trong ra ngoài

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm các sắc tố đen tại môi lớn môi bé, trả lại màu sắc trắng hồng tươi mới

Quy trình thu hẹp se khít âm đạo

Quy trình thu hẹp se khít âm đạo

Kết quả cô bé đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, âm đạo trở lại như thời con gái chỉ sau 30 phút thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không may vá, không gây chảy máu. Và chỉ sau 3 ngày, bạn và ông xã sẽ hoàn toàn ngạc nhiên vì những cải thiện rõ rệt khi gần gũi, cảm giác yêu nồng nàn trở lại như những ngày đầu.

Với các hiệu quả ấn tượng trên, cách làm hồng vùng kín được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Điều quan trọng hơn, các bác sĩ thực hiện của chúng tôi đều là các chuyên gia phụ khoa hàng đầu đến từ Mỹ và Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên về phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, hàng trăm ca điều trị giúp trả lại vẻ đẹp nguyên sơ thầm kín cho phái đẹp đều được phản hồi tích cực từ khách hàng.

trẻ hoá vùng kín

Tiến sĩ Mina Lee (Hàn Quốc) trong buổi tư vấn về trẻ hoá vùng kín cho khách hàng

trẻ hoá vùng kín

trẻ hoá vùng kín

Là một phụ nữ hiện đại, chị em không nên dè dặt và âm thầm cam chịu những vấn đề “không của riêng ai” như khô âm đạo, viêm ngứa phụ khoa, đau rát khi quan hệ. Thay vào đó, phái đẹp hãy chủ động tìm đến các biện pháp như trẻ hoá âm đạo để giúp giữ lửa hôn nhân và quan trọng là có thể bảo vệ sức khỏe phụ khoa của bản thân tốt hơn.