Khi bạn đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ vùng kín hay thậm chí là phẫu thuật để cứu vãn tình hình mà vẫn lực bất tòng tâm thì cũng đừng lo lắng. Hãy để các chuyên gia của chúng tôi đưa ra giải pháp mà bấy lâu nay bạn luôn tìm kiếm.

Giải pháp thu hẹp vùng kín bằng chỉ G-silk

Một bạn đọc trung thành của Tân trang vùng kín có gửi tâm thư rằng

Thu hẹp vùng kín bằng chỉ G-silk

[su_quote]Vấn đề này nhạy cảm nên em ngại quá chẳng dám đi ra phòng khám hay hỏi người khác, chỉ còn cách gửi thư cầu cứu với Tân trang vùng kín thôi ạ

Chả hiểu sao mà sau khi sinh “cô bé” của em vừa bị thâm đen vừa bị giãn rộng nhìn nó xấu xí lắm ạ. Em mất ăn mất ngủ cả mấy tuần nay do stress quá đấy chị ạ.

Em cũng rất hay đọc những bài viết kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm của trang web, nên theo em biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có phương pháp thu hẹp vùng kín bằng phương pháp cấy chỉ Gsilk. Vậy phương pháp này có phải may vá bên ngoài cửa mình như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn khác không ạ?[/su_quote]

Đầu tiên, xin cám ơn bạn đã luôn quan tâm và theo dõi những chia sẻ của Tân trang vùng kín. Về phương pháp thẩm mỹ vùng kín, trước đây, các bác sĩ hay áp dụng phương pháp khâu vá tầng sinh môn nhằm cải thiện một phần trường hợp âm đạo bị biến dạng sau quá trình sinh nở.

Phương pháp khâu vá tầng sinh môn là phương pháp chữa trị y tế, chỉ có tác dụng kiến tạo lại phần bên ngoài vùng kín, hoàn toàn không có tác dụng trẻ hóa bên trong ống âm đạo, vì vậy, chị em có thể dễ dàng nhận thấy rằng âm đạo sau khi được khâu vá sẽ có dạng như “thắt cổ chai”, bên ngoài hẹp, bên trong vẫn rộng và rỗng.

Vượt trội hơn các phương pháp thông thường, công nghệ Thu hẹp vùng kín bằng chỉ Gsilk là công nghệ đột phá trong thẩm mỹ vùng kín. Phương pháp được chỉ định cho các trường hợp :

Quy trình thu hẹp vùng kín bằng chỉ Gsilk

Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.
Thu hẹp vùng kín bằng chỉ G-silk

Quy trình trẻ hoá thu hẹp vùng kín

Bước 2: Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.
Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.
Tre-hoa-vung-kin-3
3 điều giúp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hơn so với các Thẩm mỹ viện thông thường
  • Công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối
  • Thời gian thực hiện ngắn
  • Phục hồi nhanh. chỉ sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em sẽ tìm lại được chính mình của thuở đôi mươi với vùng kín xinh đẹp, khỏe mạnh như thuở đôi mươi
  • Duy trì trong thời gian lâu dài và ổn định
Chỉ G-silk được cấy tại thành âm đạo nhắc nhở cơ thể không ngừng tăng sinh collagen, chống lại các tình trạng giãn rộng trở lại về lâu về dài. Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và ngày càng được phái đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng vì đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho phái đẹp trong công cuộc duy trì hôn nhân hạnh phúc cũng như duy trì sức khỏe cho vùng kín.
Cho đến nay, các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tìm lại chính mình nhờ sự can thiệp của công nghệ Thu hẹp vùng kín bằng chỉ G-silk cải tiến với kết quả mỹ mãn không thể phủ nhận.