Cái đẹp luôn là sự khao khát, ước mơ cháy bỏng của phái đẹp, kể cả ở “vùng thầm kín” cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín với những cải tiến vượt trội, không còn những nhược điểm như lúc trước như là mang lại cảm giác nặng nề, đau đớn, thời gian phục hồi chậm, chỉ thực hiện được vùng bên ngoài (rách do sanh nở) hầu như đường ống âm đạo bên trong không được giải quyết, khi quan hệ vợ chồng cảm giác giống như thắt cổ chai, bên ngoài chặt, bên trong lỏng lẻo không có cảm giác đàn hồi.

Tại sao phải thực hiện Trẻ hoá vùng kín?

Làm đẹp vùng kín

Không phải chị em nào cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho vùng kín đẹp hoàn hảo, đặc biệt theo thời gian bề mặt bên ngoài cũng như thành ống âm đạo bên trong bắt đầu mất đi độ đàn hồi, giãn nở ra vì các lí do quan hệ tình dục, sinh nở, lão hóa, kéo theo sự giảm sút mức độ thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Thêm vào đó, phụ nữ thời kì tiền mãn kinh cũng sẽ gặp phải những triệu chứng như khô âm đạo, âm đạo giãn rộng, sa âm đạo gây nên tiểu không kiểm soát. Những hiện tượng này không chỉ đơn thuần làm giảm khoái cảm tình dục, mà còn có thể dẫn đến những ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ viêm nhiễm âm đạo.

Vậy phương pháp thẩm mỹ vùng kín là gì?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao độc quyền công nghệ Trẻ Hóa vùng kín hiện đại không xâm lấn, không phẫu thuật, chỉ thực hiện 1 LẦN DUY NHẤT, đó là Trẻ hoá vùng kín bằng công nghệ Laser và chỉ GSilk – Độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

 

phương pháp làm đẹp vùng kín

Phương pháp làm đẹp vùng kín bằng Laser và chỉ G-Silk

Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn, không gây tổn thương. Ngay sau khi trị liệu với công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser, bạn có thể trở lại với công việc thường nhật.

Quy trình Trẻ hoá vùng kín

Sử dụng laser trẻ hóa tác động xuyên sâu trực tiếp đến thành ống âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

phương pháp làm đẹp vùng kín

Bước 2 của phương pháp

Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ, kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

Hiệu quả sau khi điều trị:

Trước và sau khi điều trị Trẻ hoá vùng kín

Trước và sau khi điều trị Trẻ hoá vùng kín

Hiện công nghệ làm đẹp vùng kín bằng Laser đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu theo quy trình an toàn đạt chuẩn FDA bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Nếu chị em mong muốn vùng kín của mình trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người ấy có thể tìm hiểu thêm.

Chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc liên hệ đến hotline để được bác sĩ tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.