Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trẻ hóa vùng kín bao gồm những dịch vụ nào ạ? có phải uống thuốc hay bôi thuốc gì không. Đặc biệt là có ảnh hưởng tới sức khỏe không? (Hiền)

Bác sĩ tư vấn :

Bạn Hiền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trẻ hóa âm đạo của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Trẻ hóa vùng kínbao gồm những dịch vụ nào?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trẻ hoá vùng kín bao gồm những dịch vụ nào?

Trẻ hoá vùng kín bao gồm những dịch vụ nào?

Trẻ hóa vùng kín bao gồm những dịch vụ nào?

Dịch vụ trẻ hóa vùng kín bao gồm làm thu hẹp ống âm đạo bên trong và làm săn nhỏ, hồng hào cửa mình, môi lớn, môi bé.

Đối tượng trẻ hoá vùng kín

Trẻ hoá vùng kín

Trẻ hoá vùng kín bao gồm những dịch vụ nào?

Trẻ hóa âm đạo có cần uống thuốc hay bôi thuốc gì không?

Phương pháp trẻ hóa vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp không phẫu thuật nên hoàn toàn không cần bôi thuốc hay uống thuốc sau thực hiện.

Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Điều trị trẻ hóa âm đạo là phương pháp hoàn toàn an toàn, không tác dụng phụ, không gây ra bất kỳ biến chứng gì sau khi thực hiện.

Với ưu điểm:

Quy trình trẻ hoá vùng kín

Phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thưở xuân thì cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

Phương pháp gồm 3 bước:

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Bước 1: Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

Bước 2: Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

Bước 3: Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.