0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Trần Hạo Dân bị chỉ trích khi đăng ảnh chăm sóc vùng kín cho bà xã

Lượt xem: 2482

Theo nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh này của Trần Hạo Dân khi anh trông nom vợ lúc thai kỳ.

Tài tử Trần Hạo Dân – người từng đóng vai diễn Đoàn Dự trong siêu phẩm “Thiên long bát bộ” cách đây không lâu vừa làm cho netizen bàn cãi về việc đăng tải hình ảnh coi sóc vợ trước khi bà xã lâm bồn. Trần Hạo Dân và bà xã Tưởng Lệ Sa thành hôn năm 2011. Đến giờ , gia đình nhỏ của Trần Hạo Dân đã mang 4 tiểu bảo bối đáng yêu và xinh xắn. Trong bộ ảnh được đăng tải , Trần Hạo Dân không ngần ngại chăm sóc , nâng niu, thậm chí là cả vệ sinh vùng kín của vợ. Bộ ảnh này được Trần Hạo Dân tung ra như là món quà kỷ niệm 100 ngày tuổi của con gái Hy Văn và cũng là cảm ơn vợ đã khó nhọc bấy bấy lâu.

làm hồng vùng kín ở quận 2Bộ ảnh “Đoàn Dự” coi sóc bà xã trước lúc lâm bồn
làm hồng vùng kín ở quận 2
làm hồng vùng kín ở quận 2

Ngay cả việc chăm sóc “vùng kín” của vợ

Trần Hạo Dân chia sẻ, bà xã của mình là người đàn bà chăm sóc xuất sắc , trong giai đoạn có thai mà vẫn quán xuyến việc nhà cửa con cái. Trong 5 năm qua, bà xã Trần Hạo Dân hạ sinh 4 lần, nghe lời bác sĩ, Trần Hạo Dân cổ vũ và săn sóc vợ cả về thể chất lẫn ý thức trong quãng thời kì mệt mỏi này.

Trên trang Sina, nhiều bình luận trái chiều của netizen đổ dồn về bài viết. nhiều người cho rằng, hành động của Hạo Dân rất bình thường và đáng được tôn trọng “Tôi thì cho rằng, hành động của Trần Hạo Dân cũng đáng để tuyên dương đó chứ”. Trong khi số khác lại cho rằng, việc đăng những hình ảnh tương đối nhạy cảm kia là điều không nên: “Anh này thật không biết xấu hổ, vì sao không tìm chỗ kín mà làm việc này, lại còn mướn người khác chụp ảnh rồi đăng ảnh lên mạng?”, “Tôi cảm thấy xấu hổ nếu có người nhận ra hình ảnh này”.

Hiện nay rất nhiều chị em tìm cách làm hồng vùng kín ở quận 2 vì có thể nói vùng kín là chủ đề được chị em rất là quan tâm đặc biệt là các chị em phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh về vấn đề thâm vùng kín sau khi sinh.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI