Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật – Công nghệ độc quyền mới nhất 2018

Lượt xem: 3348
Theo thời gian, tất cả các bộ phận của con người đều bị lão hóa và vùng kín cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài yếu tố thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và quan hệ tình dục. Vùng kín bị giãn rộng, nhăn nheo và mất tính đàn hồi.
Các trường hợp trên ảnh hưởng không ít đến chuyện chăn gối làm chị em bị mất tự tin cũng như mất hứng thú với người bạn đời của mình. Hiểu được điều khó nói đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã cho ra mắt 1 công nghệ ” Trẻ hoá vùng kín” tiên tiến nhất 2018 giúp “cải tử hoàn đồng” chỗ ấy cho chị em.

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật – Mang lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Quy trình trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Trước kia, các phương pháp thẩm mỹ vùng kín chỉ là phẫu thuật phục hồi lại hình dạng, kích cỡ bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp bên trong ống âm đạo. Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã thành công trong việc nghiên cứu làm trẻ hóa âm đạo hoàn toàn. Đây là phương pháp tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau giúp chị em lấy lại sự tự tin và giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.
Quy trình làm trẻ hóa và thu hẹp âm đạo bằng laser với công nghệ tiên tiến, đã xuất hiện ở các nước nổi bật về thẩm mỹ làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản… và nay xuất hiện lần đầu tiên ở Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.
Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Các bác sĩ tu nghiệp tại Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có quy mô rộng lớn và trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Mỗi khoa thẩm mỹ, mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có bác sĩ chuyên nghiệp và giỏi phụ trách. Các bác sĩ làm việc tại bệnh viện phần lớn được tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Pháp, Nhật và Hàn Quốc… cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật :

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

  • Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn mô mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • Công nghệ làm hồng vùng kín bằng laser còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác vùng kín trở lại như thời còn con gái.

Những câu hỏi thường gặp khi trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật :

1. Khi nào là thời điểm thích hợp để điều trị “Trẻ hoá vùng kín”?
Giải đáp :

Phụ nữ từ 20-60 tuổi có âm đạo lỏng lẻo (giảm ma sát khi giao hợp, giảm hoặc mất thỏa mãn tình dục, teo âm đạo, giảm bôi trơn, ngứa, giao hợp đau, v..v), hoặc chỉ đơn giản là muốn có một âm đạo khỏe mạnh. Việc điều trị có thể thực hiện 4 tuần sau sinh. Ở giai đoạn kinh nguyệt thì không nên điều trị để tránh ảnh hưởng trực tiếp bởi năng lượng laser trên các mô âm đạo. Có thể quan hệ tình dục được ngay sau ngày điều trị, tuy nhiên các bác sĩ khuyến khích tốt nhất nên chờ sau 3 ngày.

2. Có ảnh hưởng gì không nếu tôi mang thai sau khi đã thực hiện quy trình “Trẻ hoá vùng kín”?
Giải đáp :
Quy trình “Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật” chủ yếu xảy ra ở thành âm đạo không hề liên quan gì đến tử cung và endometrium, cho nên không hề có vấn đề gì ảnh hưởng nếu sau khi thực hiện quy trình bạn muốn mang thai hoặc có thai.
3. Thời gian thực hiện “Trẻ hoá vùng kín” diễn ra trong bao lâu? Điều trị bao nhiêu lần thì đạt được kết quả mong muốn?
Giải đáp:
Thông thường điều trị 1 lần. Tuy nhiên đối với những người sinh quá nhiều, ống âm đạo giãn quá rộng thì nên điều trị 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-4 tuần.
Video mô phỏng quá trình Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Hội thảo “Trẻ hoá âm đạo không phẫu thuật” của chuyên gia Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vừa qua, từ ngày 27 – 29/03/2017, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đã mời chuyên gia đến từ Mỹ để thực hiện tư vấn trực tiếp cho khách hàng trong buổi hội thảo “Trẻ hoá âm đạo không phẫu thuật”.
Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Chuyên gia về sản khoa đến từ Mỹ thực hiện tư vấn và giải đáp trực tiếp cho khách hàng

Chuyên gia chia sẽ những ưu điểm của công nghệ “Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật”, những câu hỏi và thắc mắc đặt ra được trả lời bởi chính chuyên gia. Sau hội thảo, các chị em đều rất ấn tượng bởi hiệu quả mà công nghệ mang lại. Một số khách hàng đã quyết định đăng ký điều trị ngay sau hội thảo.
Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Buổi hội thảo diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi đa dạng từ các khách mời

Trẻ hoá vùng kín không phẫu thuật

Bác sĩ chuyên gia người Mỹ chụp ảnh lưu niệm với khách mời tham dự hội thảo

Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu về công nghệ tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI