0906.82.70.70 - 0902.400.269
0901.32.82.70
thu hẹp vùng kíntrẻ hoá vùng kínlàm hồng vùng kín

Vùng kín bị thâm đen có phải do đã XXX?

Lượt xem: 2912

Nhiều teengirls đang đau đầu vì những phi vụ này và đây cũng là tò mò của nhiều teenboys đấy!

Câu hỏi:

Em năm nay 18 tuổi và mới chỉ có bạn trai khoảng 4 tháng nay. Bên cạnh đó , chuyện tình cảm của chúng em rất trong sáng và chỉ giới hạn lại ở cái nắm tay, loại ủ ấp hôn thôi mà chưa bao giờ đi quá xa .
Vậy mà vài tháng vừa qua , một lần, em phát hiện ra “chỗ ấy” của mình không hồng hào gì cả, cứ hơi thâm thâm. Em hoảng lắm! Em không biết vì sao lại thế, có phải em đang bị bệnh gì ở vùng kín không?

(Mai Chi, 18 tuổi)

Trả lời:

Chào Mai Chi!

Bạn biết không, có nhiều nguyên nhân khiến chỗ ấy của bạn bị thâm đen mà không phải là do bạn đã đi quá giới hạn của mình đâu nhá.

làm hồng vùng kín ở quận 8

Có nhẽ ở trường hợp của bạn, vùng kín bị thâm đen là do di truyền đấy, có thể vùng đó của bạn đã không hồng hào ngay từ khi mới sinh ra rồi, có điều bạn chưa quan tâm đó thôi chứ chẳng phải là do vùng đấy của bạn giờ mới đột ngột chuyển màu đâu bạn ạ.
Thành ra , em nên loại trừ nghi ngờ rằng em đang bị bệnh tật gì ở vùng kín hoành hành nhé. Bởi vì lúc vùng kín với bệnh, chắc chắn nó sẽ kéo theo nhiều triệu chứng khó chịu cho “cô bé” như: bốc mùi tanh, ngứa ngáy, có mụn, mủ…

Câu hỏi:

Có lần huyên thuyên mang con bạn về tri thức giới tính , em bảo “chỗ” của em màu hồng, con bạn em lại nhắc “chỗ” của nó thâm đen lắm. Em tá hỏa lên và bắt nó khai thật mọi chuyện đã làm chuyện ấy có bạn trai chưa? Cứ tưởng nó phải khổ đau và bối rối lắm, ai ngờ nó cười nồng nặc và nhắc chỗ đấy của nó từ bé đã như thế rồi. Em sửng sốt quá! Khi mà cô bé của mình thì hồng hồng mà của nó thì…

(Như Châu – Yên Bái)

Trả lời:

Như Châu thân mến!

Có nhiều bạn gái như bạn cũng có các hiểu lầm tai hại về việc này đấy, không phải các bạn gái cứ quan hệ tình dục với bạn trai là “chỗ ấy” mới đổi màu thâm đen bạn ạ. Thật ra , ngoài căn nguyên di truyền, vùng đó thâm đen còn do nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc sắc tố da ở mỗi người nữa bạn ạ.

làm hồng vùng kín ở quận 8

Bạn không đề cập rõ màu da của bạn gái thân của bạn có trắng hay đen nên chúng mình không giải đáp cụ thể cho bạn được. Ngoài ra nếu như cô gái nào có làn da trắng hồng hào, “chỗ ấy” và vùng bikini của XX đó cũng sẽ hồng.

Trái lại , giả dụ cô gái nào mang nước da sẫm màu hơn thì “chỗ ấy” cũng sậm màu và có thể thâm hơn những vùng da khác đó . Điều này chỉ là thông thường thôi bạn nhé!

Câu hỏi:
Em là boy và vừa mới đây em nghe được vài thằng bạn của em đồn thổi rằng: Chỉ những bạn gái đã từng phá thai thì mới làm cho “chỗ ấy” thâm đen phải không? Điều này có thật không ạ hay chỉ là lời đồn thổi không?
Trả lời:

Chào bạn!

Hẳn bạn đã từng nghe tới thông tin bạn gái đã quan hệ tình dục , sinh nở thì sẽ làm cho co dãn âm đạo và làm cho vùng kín trở nên thâm đen.

Ngoài ra phải khẳng định rằng những lời đồn thổi mà bạn nghe được trong những đứa bạn thân của bạn là hoàn toàn đúng. Vì sau khi thực hiện việc phá thai do hoóc môn trong cơ thể chị em đổi thay khi mang bầu sẽ làm nội tiết tố thay đổi mà làm nhũ hoa và chỗ đó cũng trở thành sẫm màu hơn bạn ạ.

làm hồng vùng kín ở quận 8

Chưa nói lúc thực hiện phá thai, những phương tiện phá thai sẽ tạo ma sát nhiều đến những môi trong âm đạo. Điều này cũng là nguyên cớ gây ra vì sao “chỗ ấy” lại thâm hơn đó .

Ngoài ra, các chị em cũng có thể tham khảo cách làm hồng vùng kín ở quận 8 được ưa thích bởi các chị em sau sinh hoặc những bạn gái gặp tình trạng vùng kín thâm đen bẩm sinh, vì không cần phẫu thuật , không lấn chiếm, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Hiện tại , phương pháp này đang được vận dụng thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, chỉ cần làm hồng vùng kín bằng laser một lần duy nhất, kết quả duy trì lâu dài và an toàn cho người điều trị.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI